ProjectForStudy

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 56357|ตอบกลับ: 1625

[แบ่งปัน] สอนเขียนโปรแกรม ร้านกาแฟ VB 2010 + SQL SERVER 2008 ละเอียดมาก + ฟรีโปรเจคร้านกาแฟ ดาวนฺ์โหลดฟรีไม่เสีย Ticket

  [คัดลอกลิงก์]
  • อารมณ์วันนี้
    แฮปปี้
    2017-6-25 18:59
  • เช็คชื่อแล้ว: 2 วัน

    [LV.1]NewBie

    104

    กระทู้

    507

    โพสต์

    1หมื่น

    เครดิต

    ผู้ดูแลระบบ

    Rank: 9Rank: 9Rank: 9

    เครดิต
    12069
    Ticket
    9673
    จิตพิสัย
    2396

    Expert OnlineExpert Post

    How to coffee Shop with Visual Basic .NET and SQL SERVER database



















    Download Coffee Shop Project Free
    ผู้เข้าชมเนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้องแสดงความคิดเห็นก่อนจึงจะสามารถมองเห็นเนื้อหาส่วนที่ถูกซ่อนนี้ได้

    ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

    คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

    x

    คะแนน

    จำนวนผู้เข้าร่วม 9Ticket +10 จิตพิสัย +4 ย่อ เหตุผล
    ProgramKT + 1 หลงรัก
    aofaos + 2 ถูกใจ
    Chanisata + 1 ถูกใจ
    jackyz + 1 ทึ่ง
    kgcastgamer + 1 ถูกใจ
    tcmclassic + 2
    ิbankkidcatz + 2 หลงรัก
    kokkok10 + 2
    sangviane + 2 หลงรัก

    ดูบันทึกคะแนน

    ไม่เคยเช็คชื่อ

    0

    กระทู้

    1

    โพสต์

    2

    เครดิต

    BabyGhost

    Rank: 1

    เครดิต
    2
    Ticket
    2
    จิตพิสัย
    1
    keem โพสต์ 2017-1-27 21:17:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    ของผมมันขึ้นเเบบนี้อ่ะครับ หลังจากรันโปรเเกรม เเล้ว กดเข้าสู่ระะบบ  เเก้ยังไงหรอครับ

    ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

    คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

    x

    ไม่เคยเช็คชื่อ

    0

    กระทู้

    2

    โพสต์

    4

    เครดิต

    BabyGhost

    Rank: 1

    เครดิต
    4
    Ticket
    0
    จิตพิสัย
    0
    nooysone โพสต์ 2015-11-18 21:57:10 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย nooysone เมื่อ 2015-11-18 22:25

    C:\Users\Administrator\Desktop

    พี่คะ
    ql = "Select count(*) form user where user_username='" & txt_username.Text & "'and user_password='" & txt_password.Text & "'"
            Dim count_user As Integer = cmd_excuteScalar()

            If count_user <= 0 Then

            End If


    คือตรงเลข 0 ของพี่มันขึ้นสีแดง แต่ของนุ้ยมันไม่ขึ้นสีแดงอ่าคะ

    ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

    คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

    x

    ไม่เคยเช็คชื่อ

    0

    กระทู้

    2

    โพสต์

    4

    เครดิต

    BabyGhost

    Rank: 1

    เครดิต
    4
    Ticket
    0
    จิตพิสัย
    0
    nooysone โพสต์ 2015-11-19 20:46:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    vbpossible ตอบกลับเมื่อ 2015-11-19 18:56
    ผม ตั้งค่าการแสดงผลครับ ให้แสดงตัวเลขในโค้ดเป็นสีแดง ไม่ได้มีผลอะไรกับการ รัน หรือ Error คร้าบ

    แค่พอนุ้ยใส่รหัสผ่านแล้วกดเล๊อคอินมันขึ้นแบบนี้อ่าคะ

    ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

    คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

    x

    ไม่เคยเช็คชื่อ

    0

    กระทู้

    8

    โพสต์

    8

    เครดิต

    BabyGhost

    Rank: 1

    เครดิต
    8
    Ticket
    0
    จิตพิสัย
    0
    publackhate โพสต์ 2015-11-19 18:44:19 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    แบบนี้อะครับ

    ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

    คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

    x

    ไม่เคยเช็คชื่อ

    0

    กระทู้

    8

    โพสต์

    8

    เครดิต

    BabyGhost

    Rank: 1

    เครดิต
    8
    Ticket
    0
    จิตพิสัย
    0
    publackhate โพสต์ 2015-11-14 21:59:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย publackhate เมื่อ 2015-11-14 23:25
    vbpossible ตอบกลับเมื่อ 2015-11-14 18:25
    เอาโค้ดมาลงด้วยยย ครับ

    Imports System.Data.Sql
    Imports System.Data.SqlClient


    Module code
        'ฐานข้อมูล
        Friend cn As New SqlConnection("Data Source=.\SQLEXPRESS; Initial Catalog=gastationproject; Integrate Security=SSPI;")
        'cmd Sqlcommand
        Friend cmd As New SqlCommand
        'DA sqldataadapter
        Friend DA As New SqlDataAdapter
        'SQL = เป็นคำสั่ง
        Friend sql As String


        'ฟังชั่นเปิดฐานข้อมูล
        Friend Sub connect_open()
            If cn.State = ConnectionState.Closed Then cn.Open()

        End Sub


        'ฟังชั่นรีเทินค่าบางอย่างจากฐานข้อมูล
        Friend Function cmd_excuteScaler()
            connect_open()
            cmd = New SqlCommand(sql, cn)
        End Function


    End Module
    - ของพี่มันขึ้นสำเร็จ ของผมขึ้นผิดผลาด TT

    ไม่เคยเช็คชื่อ

    0

    กระทู้

    4

    โพสต์

    25

    เครดิต

    BabyGhost

    Rank: 1

    เครดิต
    25
    Ticket
    25
    จิตพิสัย
    1
    anurakofbest โพสต์ 2016-3-5 17:25:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย anurakofbest เมื่อ 2016-3-5 17:26

    พี่ครับ มันขึ้นแบบนี้ครับ ใน Charpter3 กรณีที่เวลาเราไม่เลือกรูปครับ มันเป็นค่า NULL  อยากทราบว่าต้องแก้ไขยังไงครับ
    D:\

    ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

    คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

    x
  • อารมณ์วันนี้
    แฮปปี้
    2019-6-19 15:59
  • เช็คชื่อแล้ว: 11 วัน

    [LV.3]BeginnerII

    3

    กระทู้

    11

    โพสต์

    31

    เครดิต

    BabyGhost

    Rank: 1

    เครดิต
    31
    Ticket
    23
    จิตพิสัย
    8
    apisitooy โพสต์ 2016-4-17 06:39:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    ขึ้นแบบนี้แก้ไงครับ

    ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

    คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

    x

    ไม่เคยเช็คชื่อ

    0

    กระทู้

    3

    โพสต์

    3

    เครดิต

    BabyGhost

    Rank: 1

    เครดิต
    3
    Ticket
    0
    จิตพิสัย
    0
    tae โพสต์ 2015-11-14 23:22:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย tae เมื่อ 2015-11-15 02:33

    แก้ยังไงคะ Incorrect syntax near ','.

    ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

    คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

    x
  • อารมณ์วันนี้
    แฮปปี้
    2017-6-25 18:59
  • เช็คชื่อแล้ว: 2 วัน

    [LV.1]NewBie

    104

    กระทู้

    507

    โพสต์

    1หมื่น

    เครดิต

    ผู้ดูแลระบบ

    Rank: 9Rank: 9Rank: 9

    เครดิต
    12069
    Ticket
    9673
    จิตพิสัย
    2396

    Expert OnlineExpert Post

     เจ้าของ| vbpossible โพสต์ 2015-11-18 10:20:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    tae ตอบกลับเมื่อ 2015-11-18 08:58
    VB 2015 มันไม่มี โมดูลอ่ะครับ เขียนลงไหนในได้มั้งมั้ยคับ

    เขียนไว้ที่ไหนก็ได้ แค่เรียงลำดับให้ถูก เช่น code นี้อยู่ต้องอยู่ใต้ class , code นี้ต้องอยู่ บน class
    และ สามารถก็อบโค้ดที่มีอยู่ใน module ทั้งหมด มาเขียนไว้ในฟอร์ม ได้เช่นกัน

    ลองทำดูก่อน จากนั้นติด error อะไร ค่อยว่ากันอีกทีครับ

    ไม่เคยเช็คชื่อ

    0

    กระทู้

    3

    โพสต์

    3

    เครดิต

    BabyGhost

    Rank: 1

    เครดิต
    3
    Ticket
    3
    จิตพิสัย
    0
    iSpeak โพสต์ 2017-3-19 20:49:05 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    สนใจศึกษาครับ

    ไม่เคยเช็คชื่อ

    0

    กระทู้

    8

    โพสต์

    8

    เครดิต

    BabyGhost

    Rank: 1

    เครดิต
    8
    Ticket
    0
    จิตพิสัย
    0
    publackhate โพสต์ 2015-11-14 00:46:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    chapter 1 ผมขึ้นผิดพลาดอะพี่ มันไม่เชื่อม sql  vbไม่ error
  • อารมณ์วันนี้
    แฮปปี้
    2017-6-25 18:59
  • เช็คชื่อแล้ว: 2 วัน

    [LV.1]NewBie

    104

    กระทู้

    507

    โพสต์

    1หมื่น

    เครดิต

    ผู้ดูแลระบบ

    Rank: 9Rank: 9Rank: 9

    เครดิต
    12069
    Ticket
    9673
    จิตพิสัย
    2396

    Expert OnlineExpert Post

     เจ้าของ| vbpossible โพสต์ 2015-11-14 18:25:02 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    publackhate ตอบกลับเมื่อ 2015-11-14 00:46
    chapter 1 ผมขึ้นผิดพลาดอะพี่ มันไม่เชื่อม sql  vbไม่ error

    เอาโค้ดมาลงด้วยยย ครับ

    ไม่เคยเช็คชื่อ

    0

    กระทู้

    8

    โพสต์

    8

    เครดิต

    BabyGhost

    Rank: 1

    เครดิต
    8
    Ticket
    0
    จิตพิสัย
    0
    publackhate โพสต์ 2015-11-14 23:15:20 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    publackhate ตอบกลับเมื่อ 2015-11-14 21:59
    Imports System.Data.Sql
    Imports System.Data.SqlClient

    คือผมจะทำโปรแกรมบริการจัดการปั๊มน้ำมันอะครับ แต่จะใช้รูปแบบเดียวกันกับพี่เลยอะครับแค่เปลี่ยนชื่อครับ
  • อารมณ์วันนี้
    แฮปปี้
    2017-6-25 18:59
  • เช็คชื่อแล้ว: 2 วัน

    [LV.1]NewBie

    104

    กระทู้

    507

    โพสต์

    1หมื่น

    เครดิต

    ผู้ดูแลระบบ

    Rank: 9Rank: 9Rank: 9

    เครดิต
    12069
    Ticket
    9673
    จิตพิสัย
    2396

    Expert OnlineExpert Post

     เจ้าของ| vbpossible โพสต์ 2015-11-15 18:04:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    tae ตอบกลับเมื่อ 2015-11-14 23:22
    แก้ยังไงคะ Incorrect syntax near ','.

    ลืมเครื่องหมาย = ข้างหน้า @



    ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

    คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

    x
  • อารมณ์วันนี้
    แฮปปี้
    2017-6-25 18:59
  • เช็คชื่อแล้ว: 2 วัน

    [LV.1]NewBie

    104

    กระทู้

    507

    โพสต์

    1หมื่น

    เครดิต

    ผู้ดูแลระบบ

    Rank: 9Rank: 9Rank: 9

    เครดิต
    12069
    Ticket
    9673
    จิตพิสัย
    2396

    Expert OnlineExpert Post

     เจ้าของ| vbpossible โพสต์ 2015-11-15 18:06:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    publackhate ตอบกลับเมื่อ 2015-11-14 23:15
    คือผมจะทำโปรแกรมบริการจัดการปั๊มน้ำมันอะครับ แต่จ ...

    แล้วมี error อะไรแจ้งไหมครับ ถ้ามีแคปมาเพิ่มด้วยย

    ไม่เคยเช็คชื่อ

    0

    กระทู้

    3

    โพสต์

    3

    เครดิต

    BabyGhost

    Rank: 1

    เครดิต
    3
    Ticket
    0
    จิตพิสัย
    0
    tae โพสต์ 2015-11-18 08:58:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    VB 2015 มันไม่มี โมดูลอ่ะครับ เขียนลงไหนในได้มั้งมั้ยคับ
    ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

    รายละเอียดเครดิต

    ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|ProjectForStudy  

    GMT+7, 2019-11-14 18:38 , Processed in 0.077632 second(s), 29 queries .

    Powered by Discuz! X3.2 R20150609, Rev.38

    © 2001-2013 Comsenz Inc.

    ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้