ProjectForStudy

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 216|ตอบกลับ: 4

[ถาม/ตอบ] Select Datetimepicker Access to C#

[คัดลอกลิงก์]
  • อารมณ์วันนี้
    สู้
    2019-7-28 21:58
  • เช็คชื่อแล้ว: 226 วัน

    [LV.7]JuniorIII

    15

    กระทู้

    409

    โพสต์

    1065

    เครดิต

    HawkBrain

    Rank: 4

    เครดิต
    1065
    Ticket
    345
    จิตพิสัย
    720
    แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย anuyutza1995 เมื่อ 2019-3-26 13:45

    หลัง Where ผมไม่หน้าจะถูก พี่พอมีตัวอย่าง แนะนำ ป่าวครับ


    ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

    คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

    x
  • อารมณ์วันนี้
    แฮปปี้
    เมื่อวาน 07:57
  • เช็คชื่อแล้ว: 328 วัน

    [LV.8]ConquerorI

    27

    กระทู้

    688

    โพสต์

    3553

    เครดิต

    RapterClaw

    Rank: 5Rank: 5

    เครดิต
    3553
    Ticket
    2226
    จิตพิสัย
    1327

    Merciful MemberInstructor

    puklit โพสต์ 2019-3-26 15:41:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    ประเด็นนี้ท่านเคยถามผมไปแล้วนะครับ
    แล้วท่านก็ได้คำตอบไปแล้วด้วย#MM/dd/yyyy# ท่านลืมไปแล้วหรือไม่? แล้วทำไมถึงได้ใส่ #dd/MM/yyyy# มาถามอีก 5555555




    Select Vb with Access
    http://www.projectforstudy.com/forum.php?mod=viewthread&tid=1896




    ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

    คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

    x
  • อารมณ์วันนี้
    สู้
    2019-7-28 21:58
  • เช็คชื่อแล้ว: 226 วัน

    [LV.7]JuniorIII

    15

    กระทู้

    409

    โพสต์

    1065

    เครดิต

    HawkBrain

    Rank: 4

    เครดิต
    1065
    Ticket
    345
    จิตพิสัย
    720
     เจ้าของ| anuyutza1995 โพสต์ 2019-3-26 16:13:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย anuyutza1995 เมื่อ 2019-3-26 16:50

    ได้แล้วครับ พี่
    ขอโทษที่ครับช่วงนี้ เบลอๆครับ พอดีเขียน VB ไปพร้อมๆ กับ C# เลย Error(ตัวผมนะครับ 555)

    Code ผมนะครับ
        string sql = "select * from TestC# where Datein =#" + dateTimePicker2.Value.ToString("MM/dd/yyyy",new CultureInfo ("en-Us")) + "#";
    vb เริ่มต้น จากวันที่ ถึง วันที่
    sqltext = "select * from Month1 where Cus_InDate BETWEEN #" & CDate(DateTimePicker1.Text).ToString("MM/dd/yyyy", New CultureInfo("en-Us")) & "# and #" & CDate(DateTimePicker2.Text).ToString("MM/dd/yyyy", New CultureInfo("en-Us")) & "# "

    ใครมีเพิ่มเติมก็แบ่งปันความรู้ให้ผมบ้างนะครับ
  • อารมณ์วันนี้
    แฮปปี้
    เมื่อวาน 07:57
  • เช็คชื่อแล้ว: 328 วัน

    [LV.8]ConquerorI

    27

    กระทู้

    688

    โพสต์

    3553

    เครดิต

    RapterClaw

    Rank: 5Rank: 5

    เครดิต
    3553
    Ticket
    2226
    จิตพิสัย
    1327

    Merciful MemberInstructor

    puklit โพสต์ 2019-3-26 16:36:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    anuyutza1995 ตอบกลับเมื่อ 2019-3-26 16:13
    ได้แล้วครับ พี่
    ขอโทษที่ครับช่วงนี้ เบลอๆครับ พอดีเ ...

    ดีครับ หัดไปทั้ง 2 ภาษาควบคู่กันไป ช่วงแรกอย่าสับไปมาบ่อยนะครับ
    มันสับสน ผมเป็นมาแล้วครับ ผมเลยไปจับ C# อยู่ 3 เดือน แล้วค่อย
    กลับมา VB ใหม่ ตอนนี้เป็นน้อยลง แต่ก็ยังมี เบลอ ๆ และสับสนบ้างครับ
    55555
  • อารมณ์วันนี้
    ไร้อารมณ์
    เมื่อวาน 09:47
  • เช็คชื่อแล้ว: 99 วัน

    [LV.6]JuniorII

    4

    กระทู้

    149

    โพสต์

    326

    เครดิต

    CodeDragon

    Rank: 2

    เครดิต
    326
    Ticket
    79
    จิตพิสัย
    247
    supean โพสต์ 2019-3-30 11:05:18 | ดูโพสต์ทั้งหมด
    ขอบคุณครับ
    ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

    รายละเอียดเครดิต

    ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|ProjectForStudy  

    GMT+7, 2019-8-18 04:28 , Processed in 0.041847 second(s), 26 queries .

    Powered by Discuz! X3.2 R20150609, Rev.38

    © 2001-2013 Comsenz Inc.

    ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้